วันที่ 23 เมษายน 2561
วันนี้อาจารย์ให้นักศึกษาทุกคนทำอาหารที่เหมาะสำหรับเด็กมากลุ่มละ 2 อย่าง ซึ่งแบ่งกลุ่มเป็น 3 กลุ่ม กลุ่มที่หนึ่งทำ มะกะโรนี กลุ่มที่สองทำสาคู และซุปไก่ กลุ่มที่สามทำข้าวผัด ซุปไก่ และวุ้นมะพร้าว อาจารย์จะมีอาหารว่าทำให้ทานนั่นคือ บัวลอยไข่หวาน หลังจากทำอาหารเสร็จอาจารย์ก็วิจารณ์เกี่ยวกับการทำอาหารในครั้งนี้ว่าแต่ละกลุ่มมีข้อบกพร่องตรงไหน อย่างไรบ้างและถ้ามีครั้งต่อไปเราควรแก้ไขใหม่อย่างไร
ประเมินอาจารย์
อาจารย์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำอาหารที่ให้เหมาะ
สำหรับเด็กปฐมวัยว่าควรจะเป็นแบบไหน
ประเมินตนเอง
ได้ทำอาหารให้เพื่อนทาน
ประเมินเพื่อน
ทุกคนตั้งใจทำอาหารของแต่ละกลุ่มด้วยความตั้งใจและใส่ใจ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น